ĐÀ LẠT
  • alt text
  • alt text
  • alt text
  • alt text
  • alt text
  • alt text

ĐÀ LẠT - THÀNH PHỐ TÌNH YÊU

Do được thiên nhiên ưu  đãi về khí hậu Đà Lạt có nhiều phong cảnh nổi tiếng mà không một nơi nào tại Việt Nam có thể sánh được về vẻ thơ mộng nên thơ tuyệt đẹp.

dalat city


cao nguyên LangBiang
langbian
Mang đậm trong mình bản sắc văn hóa Tây Nguyên đẹp như huyền thoại. Những người dân hiền lành sống bằng nghề làm rẫy, làm vườn, trồng cà phê, chè, chăn nuôi gia súc…Vào những ngày hội làng, ngày vui của gia đình, Dân làng múa, hát, chơi nhạc bằng những nhạc cụ độc đáo mà âm thanh của nó nghe như tiếng gió hú, tiếng thác chảy trên ghềnh đá.
dalat
Thiên nhiên tươi đẹp đã tạo nên những mẫu người Đà Lạt có phong cách đáng yêu, hiền hòa, thanh lịch và mến khách.

 

hoa DALAT

 
Đà Lạt có một nét kiến trúc rất nên thơ, lộng lẫy  qua  từng ngôi biệt thự ẩn mình trong cây lá hoặc rực rỡ bởi được phủ lên cả một rừng hoa
xo dalat

Vào những năm cuối thế kỉ XIX, một người Thuỵ Sĩ mang quốc tịch Pháp là theo yêu cầu của nhà cầm quyền Pháp lúc bấy gi Alexandre Yersin,ờ thám hiểm Tây Nguyên và lên được cao nguyên LangBiag để rồi dẫn đến việc khai sinh thành phố hoa Đà Lạt hôm nay.

bacsiyersin
Chân dung Bác sĩ Yersin người tìm ra Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt đã hơn 120 năm tuổi (được phát hiện 1893), đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước, một thành phố nghỉ mát lâu đời ở nước ta.

thuy ta

 
Đà Lạt nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông.

hoa da lat

 
Những hồ đẹp ở Đà Lạt là hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh. Những hồ này nằm ngay trong thành phố, tên thơ mộng như cảnh hồ thơ mộng, mỗi hồ gắn với một truyền thuyết xa xưa.

 

suoivangdalat

hotuyenlam
HongDucPhoto