chụp ảnh phong cảnh sự kiện, chụp ảnh cho những sự kiện lớn lễ hội của công ty, lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng và giới thiệu về các dự án công trình mới hoặc cho ngày cưới hỏi, tiệc sinh nhật, gia đình gặp gở bạn bè
create your own website

Hồng Đức Photo

HongDucPhoto rất hân hạnh phục vụ cho gia đình bạn 

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong chụp ảnh Quảng cáo sự kiện, cưới hỏi gia đình tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng chủ đề để tư vấn và làm cho buổi chụp hình đạt chất lượng nhất. VớiThiết bị Máy ảnh và phụ kiện đầy đủ chuyên nghiệp cao cấp sẽ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác chớp được những bức hình đẹp sống động trong buổi kỷ niệm gia đình bạn. 

Chụp Ảnh Gia Đình - Kỷ Niệm

Hãy lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và cao quý Chụp ảnh kỷ niệm gia đình – một việc rất ý nghĩa và quan trọng trong cuộc sống hiện nay, Hãy thực hiện ý tưởng tuyệt vời đó. Hãy tạo lên cuốn album hay những bức hình treo tường kỷ niệm về gia đình người thân và bạn bè. Đó là nơi sẽ lưu giữ những giá trị tinh thần cao quý một kho báu quý giá cho các con cháu và những thế hệ sau về hình ảnh của một đại gia đình lớn hạnh phúc và có truyền thống đẹp.

LIÊN HỆ

Qúy Khách Vui lòng ghi rỏ nội dung cần chụp và cho số điện thoại liên lạc. 

Phone: HongDucPhoto ( zalo. viber: 0908338796 )
Email: [email protected]

Hồng Đức Photo

CHUYÊN CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SỰ KIỆN VÀ KỶ NIỆM GIA ĐÌNH 1998-2018