chụp ảnh phong cảnh sự kiện, chụp ảnh cho những sự kiện lớn lễ hội của công ty, lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng và giới thiệu về các dự án công trình mới hoặc cho ngày cưới hỏi, tiệc sinh nhật, gia đình gặp gở bạn bè
best css templates

Hồng Đức Photo

HongDucPhoto rất hân hạnh phục vụ cho doanh nghiệp bạn

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong chụp ảnh sự kiện, tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp hay người nổi tiếng để tư vấn và làm cho buổi chụp hình sự kiện chất lượng nhất.
Thiết bị Máy ảnh và phụ kiện đầy đủ chuyên nghiệp cao cấp sẽ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác chớp được những bức hình đẹp sống động trong buổi sự kiện. 

Ảnh Sự Kiện Sân Khấu

Bạn đang cần tìm nhiếp ảnh gia để chụp ảnh cho những sự kiện lớn lễ hội của công ty như lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng và giới thiệu về các dự án công trình mới hoặc cho ngày cưới hỏi, tiệc sinh nhật, gia đình gặp gở bạn bè…

HongDucPhoto 

Triển lãm Vietnam Motor Show 2018

Vietnam Motor Show 2018 được tổ chức từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm quy tụ 15 thương hiệu xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia, bao gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Đêm Nhạc 11/10 “Và Như Thế Tôi Sống Vui Từng Ngày” với hai MC Đông Quân và Trúc Thy thật hay và duyên dáng

Đêm nhạc gây quỹ Học bổng Chắp Cánh Những Ước Mơ – CANUM lần thứ 5 với chủ đề “Và như thế Tôi Sống Vui từng ngày” đã diễn ra vô cùng đầm ấm và ý nghĩa tại sân khấu VOH Music One, đêm ngày 11/10/2018. Đêm nhạc nhiều ý nghĩa và đã nhận được sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng đã gây quỹ được gần 400 triệu đồng để Học bổng CANUM tiếp tục sứ mệnh tiếp sức đến trường cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

FESTIVAL BIỂN VŨNG TÀU 2018

Những khoảnh khắc ấn tượng của Lễ hội sắc màu lễ hội Sắc màu & Festival Biển BR-VT 2018 (Vào dịp lễ hội Holi còn gọi là Lễ hội sắc màu, người dân Ấn Độ lại ném bột màu vào nhau thể hiện cho sự tự do và không phân biệt giai cấp vốn tồn tại trong xã hội)

TRAINING WORKSHOP KHÁM PHÁ PHÂN KHÚC VÀNG TRONG KINH DOANH ĐỊA ỐC
Henry Huỳnh Anh Dũng – CRS 

Henry Huỳnh Anh Dũng – Giảng viên người Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS ( Council Of Residential Specialists ), trực thuộc Hiệp Hội quốc gia những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ). Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS toàn cầu. Tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2015. Đồng thời, là người sáng lập và Hiệu Trưởng Trường Đào Tạo Quốc Tế Leader Real –Thương Hiệu của cácthương hiệu đào tạo bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Người Mẫu

Chụp ảnh chân dung nghệ thuật đòi hòi và kỹ thuật cũng như độ cảm nhận của nhiếp ảnh gia cùng với sự tương tác với người mẫu chụp. Và chụp được ảnh chân dung đẹp thi không hề đơn giản chút nào, để có được một bức ảnh chân dung đẹp thì các người mẫu cần phải biết được biết cách tạo dáng cũng như phải có góc độ máy ảnh tốt nhất, hai yếu tố then chốt làm nên một tác phẩm chân dung đẹp thêm là phong nền sau cùng ánh sáng phải thật lung linh huyền ảo....

LIÊN HỆ

Qúy Khách Vui lòng ghi rỏ nội dung cần chụp và cho số điện thoại liên lạc. 

Phone: HongDucPhoto ( zalo. viber: 0908338796 )
Email: [email protected]

Hồng Đức Photo

CHUYÊN CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SỰ KIỆN VÀ KỶ NIỆM GIA ĐÌNH 1998-2018